In ấn kỷ yếu

Thiết kế và in ấn Kỷ Yếu của Rubee Việt Nam sẽ giúp bạn có những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp và đầy tính sáng tạo.  Kỷ yếu là một tài liệu mang tính quảng bá cho nhà trường, doanh nghiệp và góp phần nâng cao cảm nhận tốt, đẹp của cán bộ, nhân viên.

Lựa chọn loại giấy phù hợp

Loại giấy thường sử dụng để làm kỷ yếu lớp là giấy Couches, bởi đặc điểm bóng, mịn, bắt màu tốt. Nên làm kỷ yếu lớp với giấy Couches định lượng  150gsm  để đảm bảo độ cứng cáp cũng như sự dẻo dai cho cuốn kỷ yếu. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng những chất liệu giấy khác như giấy Ford, Bristol, Ivory, thậm chí là giấy Kraft để tạo sự đặc biệt cho cuốn kỷ yếu lớp.

Sách ảnh kỷ yếu được phổ thông được làm theo 2 kiểu mẫu bìa mềm và bìa cứng. Gia công đóng gáy xoắn kẽm cũng là một lựa chọn đáng lưu ý khi muốn giảm giá thành.

Loại bìa mềm thường là ruột in trên giấy Couché định lượng 150gsm đến 200gsm tùy thuộc vào độ dày của Kỷ yếu và bìa in trên giấy Bristol định lượng 250gsm, có cán phủ màng bóng hoặc mờ để tạo thêm sự sang trọng và tăng độ bền theo thời gian cho sách. Với kiểu này cuốn kỷ yếu sẽ giảm được giá thành rất nhiều khi in với số lượng lớn thường thì hay được các công ty khối doanh nghiệp sử dụng.

 Gia công mỹ thuật tăng giá trị thẩm mỹ

Gia công kỷ yếu lớp bao gồm: gia công bìa và gia công đóng quyển – đây là khâu quan trọng có ảnh hưởng tới sự thành công của một cuốn kỷ yếu.

Gia công bìa kỷ yếu: Thông thường bìa kỷ yếu được gia công cán màng mờ (hoặc bóng) sau đó bồi bìa cứng. Còn các cuốn kỷ yếu cao cấp, yêu cầu thẩm mỹ cao thường được gia công ép kim, ép nhũ, hoặc phủ UV định hình, bồi bìa da, thậm chí là khắc laser 3d chuyên nghiệp.

Sản phẩm thiết kế kỷ yếu có rất nhiều đơn vị in ấn thực hiện nhưng một điều các bạn nên tìm hiểu thêm là quy cách gia công đóng cuốn có chắc chắn và bền lâu không, vì đây là loại ấn phẩm để lưu trữ thông tin, kỷ niệm, hình ảnh theo bạn suốt cuộc đời nó không phải là cuốn tạp chí có thể đọc xong thông tin rồi bỏ đi.

Gia công đóng quyển

Thông thường, kỷ yếu được gia công đóng thành quyển bằng phương pháp khâu chỉ, đóng keo gáy. Tuy nhiên để tăng thẩm mỹ cho kỷ yếu lớp, bạn có thể đóng gáy lò xo thành quyển.

Hồ Chí Minh: 0936 438 238