Những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, hài hước

Những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo này đã nhanh chóng dành được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Thời gian qua, những bộ ảnh kỷ yếu này đã gây sốt cộng đồng mạng. Những bộ ảnh kỷ yếu này đã được các bạn trẻ thực hiện rất công phu, đầy sáng tạo.

anh ky yeu hai uoc

Gần đây, học sinh Việt đang rộ lên trào lưu chụp ảnh kỷ yếu học sinh vừa đẹp, ý nghĩa lại vừa độc lạ và chất chơi. Những bộ hình theo phong cách dạ hội, du lịch hay cover bộ phim đình đám “Hậu duệ mặt trời”… đã phá tan kiểu chụp ảnh kỷ yếu truyền thống, khiến cộng đồng mạng không ít lần phải trầm trồ về độ chịu chơi của học sinh Việt.

anh ky yeu an tuong

Thay vì áo dài truyền thống, teen Ninh Bình lại lựa chọn trang phục dân tộc, hóa thân thành những cô gái, chàng trai Mông, tạo dáng dưới đồi chè xanh mướt.

kỷ yếu đồi chè

Diện váy xòe nhiều màu sắc, nữ sinh Nguyễn Huệ gợi đến hình ảnh thiếu nữ Mông xinh đẹp, tự nhiên như núi rừng. Không quản nắng gió, các cô gái sẵn sàng tạo dáng giữa đồi chè để có được hình ảnh đẹp của tuổi học trò.

kỷ yếu bắc giang

Trong bộ ảnh kỷ yếu  độc đáo, học sinh THPT Bắc Giang đã thể hiện sự sáng tạo bằng cách nhuốm màu lên trang phục cực kỳ tinh nghịch, vui nhộn.

bộ ảnh kỷ yếu bắc giang

Để làm nên bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, ấn tượng, các bạn trẻ Bắc Giang đã nắm bột màu xanh, vàng ném vào nhau.

kỷ yếu độc đáo bắc giang

Những hình ảnh đáng yêu, vui nhộn của các bạn trẻ

Hy vọng, các bạn vừa được chiêm ngưỡng những bộ ảnh kỷ yếu độc đáo, hài ước này để có thêm những ý tưởng cho bộ ảnh của mình sắp tới. Chúc các bạn có được những khoảnh khắc hạnh phúc, vui nhộn những ngày bên nhau cuối cấp.